Chào mừng quý vị đến với website của Trường mầm non Mai lâm- Đông Anh- Hà Nội...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Trò chơi_bé đếm các con vật

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: cừunon
Người gửi: Nguyễn Bích Thuận (trang riêng)
Ngày gửi: 03h:00' 29-06-2010
Dung lượng: 9.6 MB
Trò chơi
TRÒ CHƠI
BÉ ĐẾM CÁC CON VẬT
HƯỚNG DẪN
Trong mỗi lần chơi, bé hãy đếm xem có mấy con vật, sau đó bấm chọn chữ số tương ứng cho đúng nhé. Chúc các bé thành công !
BẮT ĐẦU CHƠI
THOÁT RA
vịt con
Những chú mèo
Các chú lợn
Gà trống
Đàn cò
Cá vàng
Đàn ong
Đàn kiến
Đàn gà con
Bướm bay
GiỚI THIỆU
Để trẻ ở lớp có được nhiều cơ hội trãi nghiệm các cảm xúc thú vị, mới lạ, hình thành những kỹ năng cần thiết trong học tập như kỹ năng phán đoán, tư duy, giao tiếp, ngôn ngữ phát triển… thì việc sáng tạo trò chơi, đồ dùng đồ chơi và vận dụng có hiệu quả là việc làm cần thiết đối với người giáo viên.
Dựa trên chương trình PowerPoint. Đây là một trò chơi giúp trẻ tập trung chú ý ghi nhớ, làm giàu thêm vốn từ về chữ số cho trẻ, cụ thể là các chữ số sắp xếp lộn xộn, thông qua việc đếm các con vật, côn trùng, trẻ nhận biết số lượng và tìm kiếm chữ số tương ứng. Trò chơi có thể dùng trong tiết học toán về số lượng.
GiỚI THIỆU
BẮT ĐẦU CHƠI
THOÁT RA
Tạm biệt

TRÒ CHƠI
BÉ TẬP ĐẾM
&
Thiết kế và thực hiện:
Phó hiệu trưởng trường
Mầm Non Sơn Ca
Huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Nguyễn Bích Thuận

* k *
Avatar

thân tặng các cô Trường mầm non Mai Lâm. chúc các cô luôn có nhiều niềm vui và thành công nhé!Cười

49.gif picture by laman08

Avatar
Kính chúc các cô Trường mình có ngày đi chơi vui ve.Cười
Avatar
Cô Thanh ơi!Mỉm cười xác nhận cho cháu đi để cháu làm thành viên.
Avatar

TVM đang công tác tại mũi Cà Mau xin gia nhập trang. rất mong quý thầy cô ghé thăm giao lưu:

Trang riêng http://thanhthanhthinh.violet.vn/

Trang đơn vị: http://th-khanhbinhdong1-camau.violet.vn/

4a41f6b1_2ca5c193_4bdf256a18e1fed986060aaaa7bc17e7_web

No_avatar

u oi! hum nay con gia nhâp nha

u xac thuc cho con di

Avatar

hi Lâu quá ghé mhaf thăm mà không có chủ nhà. xin gia nhập thành viên nhé

No_avatarf

các cô ơi tải nội dung mục tiêu của các chủ đề lứa tuổi MGB lên cho mình tham khảo với. thanks các cô nhiều...nhiều

No_avatar

cac co oi minh moi gia nhap vao gia dinh nay cac co co bai day nao hay cu dang len cho minh tham khao voi nhe

Gio minh  rat can 1 giao an nhan biet phan biet mau xanh mau do choi dot hoi giang sap toi ma ko biet lam the nao cho hay minh nho ca nha nhe!

cho tin ca nha!!!