Chào mừng quý vị đến với website của Trường mầm non Mai lâm- Đông Anh- Hà Nội...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Thông báo >

Thông báo

Các quy định về đón trả trẻ :  - Trong thời gian đón và trả trẻ, phụ huynh học sinh đến đưa đón các bé cần quản lý phương tiện giao thông của mình, Nhà trường không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc mất mát phương tiện giao thông của phụ huynh học sinh . - Phụ huynh học sinh cần cho con đi học và đón con đúng giờ quy định tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động chung của các học sinh và nhà trường.- Các trường hợp đi muộn hơn và đón sớm hơn hoặc muộn hơn thời gian quy định, phụ huynh học sinh cần đăng ký với giáo viên chủ nhiệm tại các lớp.- Để đảm bảo an toàn trong công tác đón trả trẻ, nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh học sinh trước khi giao trẻ và sau khi đón trẻ phải có trách nhiệm quản lý các con. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về các trẻ trong trường hợp các con đã được giao cho phụ huynh đến đón.

Ngô Thị Lệ Thanh @ 21:37 07/09/2011